Hà Giang: Bản Rịa nỗ lực xóa đói giảm nghèo
Hà Giang: Hiệu quả chính sách giảm nghèo tại xã Ngọc Minh
Tăng cường hiệu quả các chính sách cho vay ưu đãi đối với đồng bào dân tộc thiểu số
Đắk Lắk: Hiệu quả công tác giảm nghèo ở Buôn Đôn
Hòa Bình: Khó khăn trong công cuộc xây dựng nông thôn mới ở Phúc Sạn
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Giàng Seo Phử tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ai Len tại Việt Nam
Mong mỏi những chính sách về tới bản, làng
Lai Châu: Giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 22%
Những khó khăn khi xây dựng nông thôn mới ở Điện Biên
Quảng Ngãi: Hiệu quả từ những mô hình cộng đồng ở Ba Liên

Tăng cường hiệu quả các chính sách cho vay ưu đãi đối với đồng bào dân tộc thiểu số
Chiều ngày 23/11, tại trụ sở Ủy ban Dân tộc (UBDT), Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan đã có buổi làm việc với ông Hoàng Minh Tế, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội về việc phối hợp chỉ đạo triển khai thực hiện một số chính sách cho vay ưu đãi đối với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS).

Ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Truyền thông Chương trình 135 năm 2015
Thực hiện Chương trình công tác năm 2015 và Kế hoạch số 258/KH-BDT ngày 24/9/2015 của Ban Dân tộc tỉnh về thực hiện công tác truyền thông Chương trình 135 năm 2015. Ngày 06/11/2015 tại UBND xã Yên Dương, huyện Tam Đảo, Ban Dân tộc phối hợp với một số sở, ngành, địa phương cơ sở có liên quan tổ Hội nghị truyền thông Chương trình 135 năm 2015 cho các đối tượng là cán bộ và nhân dân của xã Yên Dương, huyện Tam Đảo.

Hà Giang: Bản Rịa nỗ lực xóa đói giảm nghèo
Bản Rịa là xã nghèo thuộc vùng đặc biệt khó khăn (ĐBKK) của huyện Quang Bình, có 4 thôn bản, gồm: Bản Thín, Bản Rịa, Bản Măng và Minh Tiến với gần 400 hộ dân, 1.816 khẩu, 100% là dân tộc thiểu số. Thời gian qua, nhờ những chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước cùng với sự nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế của bà con nhân dân, cái đói, cái nghèo đang dần được đẩy lùi.

Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ xã thuộc Chương trình 135 giai đoạn 2012 – 2015
"Được sự hỗ trợ của Dự án hỗ trợ giảm nghèo PRPP tỉnh Bắc Kạn, ngày 10/8/2015 Ban Dân tộc đã phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tài chính tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ cấp xã của 09 xã đặc biệt khó khăn thuộc các huyện: Chợ Mới, Chợ Đồn, Ba Bể, Pác Nặm, Ngân Sơn và Bạch Thông được Chính phủ Ai Len hỗ trợ vốn đầu tư cơ sở hạ tầng"


» Tổng kết, đánh giá Chương trình 135 giai đoạn 2011-2015 xem chi tiết tại đây  

» V/v rà soát tên và địa danh hành chính các xã, thôn  xem chi tiết tại đây